Lịch diễn tháng 07 năm 2020 tại Sân khấu kịch IDECAF

Nhắc đến sân khấu Idecaf (Số 28 Lê Thánh Tôn và số 7 Trần Cao Vân, quận 1, TP.HCM ) người yêu kịch nói đều xem đây là sân khấu lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật. Những vở chính kịch chất lượng, những chương trình thiếu nhi và cả những vở hài kịch nhẹ nhàng nhưng nội dung sâu sắc, ý nghĩa đã làm những người xem khó tính nhất cũng hài lòng.

Sân khấu kịch IDECAF ra đời vào thàng 09.1997 với vở “Khoảng khắc tình yêu” đã nhanh chóng gây tiếng vang bởi chất lượng nghệ thuật, nội dung kịch bản sâu sắc, dàn diễn viên nổi tiếng và quan trọng nhất là thái độ phục vụ, tôn trọng khán giả của nhân viên phục vụ lẫn diễn viên của vở. Chỉ sau một thời gian ra mắt, sân khấu Idecaf trở thành một địa chỉ quen thụôc của khán giả mê kịch.

Chương trình kịch NXNX đã ra mắt vào mùa hè năm 2000 với sự góp mặt của các anh chị diễn viên của Sân khấu kịch IDECAF. Chương trình thường biểu diễn vào các dịp lễ như là mùa hè & Tết Trung Thu … Và mỗi vở kịch là một câu chuyện với mang tính chất là hài hước, vui vẻ, hấp dẫn và một bài học hay, ý nghĩa và bổ ích, mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho khán giả. Mỗi câu chuyện đưa tất cả chúng ta đi từ Việt Nam cho tới khắp thế giới, khám phá thế giới chuyện cổ tích thân yêu trong tuổi thơ tất cả chúng ta.

Poster vở kịch ''Cậu Đồng'' đang được diễn tại Sân khấu kịch IDECAF

Lịch diễn tháng 07 năm 2020 tại Sân khấu kịch IDECAF

Viết một bình luận

error: Content is protected !!