Phong cách quán cà phê cho 12 Cung hoàng đạo

Mỗi Cung hoàng đạo đều có quán cà phê ruột của mình. Đó là nơi yêu thích để bạn chụp ảnh sống ảo, gặp gỡ bạn bè tán gẫu hay đơn giản là yên tĩnh làm việc một mình.

Cái se lạnh ở Sài Gòn vào những ngày cuối năm đã đến cũng là lúc 12 Cung hoàng đạo thích ẩn mình trong những quán cà phê ấm cúng, thơm phức mùi ca cao nồng nàn hơn là rong ruổi ngoài trời.

Dạo quanh Sài Gòn và cùng tìm hiểu đâu là quán cafe có phong cách hoàn hảo dành cho Cung hoàng đạo của bạn nhé!


Cung Bạch Dương – Phong cách trẻ trung

(Ngày sinh từ 21/03 – 20/04)

Bạch Dương sở hữu tính các tự tin, nhiệt tình và vô cùng lạc quan, tích cực. Tuy nhiên, bạn cũng nổi tiếng thiếu kiên nhẫn. Bởi vậy Bạch Dương thích những quán cà phê có không gian rộng, phục vụ nhanh chóng. Đồng thời nó cũng phải nhộn nhịp và đông đúc vì Bạch Dương rất ghét sự yên tĩnh, buồn chán.


Cung Kim Ngưu – Phong cách ấm cúng

(Ngày sinh từ 21/04 – 20/05)

Nổi tiếng với sự kiên nhẫn và từ tốn, Kim Ngưu thích những quán cà phê có phong cách ấm cúng, tinh tế đem lại cảm giác an toàn, bình yên như ở nhà. Kim Ngưu cũng sở hữu vị giác rất khó tính nên chỉ những địa điểm có đồ uống ngon mới thu hút được bạn.


Cung Song Tử – Phong cách sôi động

(Ngày sinh từ 21/05 – 20/06)

Là người yêu thích việc gặp gỡ và trò chuyện cùng bạn bè nên Song Tử thường xuyên lê la tại các quán cà phê khác nhau. Tuy nhiên, quán cà phê yêu thích nhất của Song Tử thường là những quán có sân vườn hoặc trên tầng thượng. Đồng thời nó cũng phải đông đúc, sôi động và thoải mái.


Cung Cự Giải – Phong cách sân vườn

(Ngày sinh từ 21/06 – 20/07)

Là những người yêu thiên nhiên và nhạy cảm nên Cự Giải thích các quán cà phê ở ngoài trời với không gian yên tĩnh. Cự Giải cũng thường có xu hướng thích những địa điểm ở gần nhà mình vì nó đem lại cảm giác quen thuộc và an toàn. Ở đó Cự Giải có thể dành thời gian bên cạnh những người mình yêu quý.


Cung Sử Tử – Phong cách sang chảnh

(Ngày sinh từ 21/07 – 20/08)

Là một trong ba cung Lửa, Sư Tử thích những nơi náo nhiệt, rực rỡ và nổi bật. Đó là lý do vì sao Sư Tử yêu thích những quán cà phê được thiết kế sang trọng, thanh lịch như quán cà phê của khách sạn 5 sao. Ở đây Sư Tử có thể tha hồ chụp ảnh check-in sang chảnh cùng bạn bè.


Cung Xử Nữ – Phong cách tối giản

(Ngày sinh từ 21/08 – 20/09)

Là một cung Đất, Xử Nữ rất chăm chỉ làm việc và khá cầu toàn. Bạn cần một địa điểm yên tĩnh để có thể tập trung vào công việc. Ngoài ra quán cà phê yêu thích của Xử Nữ còn cần phải có chất lượng phục vụ chu đáo, trang trí đẹp mắt, thực đơn ngon miệng và tốt cho sức khỏe.


Cung Thiên Bình – Phong cách Vintage

(Ngày sinh từ 21/09 – 20/10)

Thiên Bình yêu cái đẹp tinh tế và cổ điển. Vì vậy những quán cà phê theo phong cách Vintage với không gian mở sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Thiên Bình. Ở đây Thiên Bình có thể tha hồ chụp những bức ảnh thật đẹp để khoe trên facebook, instagram…


Cung Bọ Cạp – Phong cách ma quái

(Ngày sinh từ 21/10 – 20/11)

Bọ Cạp là những người đam mê, quyết đoán. Bạn thích những nơi yên tĩnh, vắng vẻ, không có quá nhiều người biết tới. Đặc biệt Bọ Cạp thích những quán cà phê có các hoạt động tâm linh như tarot, chiêm tinh.


Cung Nhân Mã – Phong cách đường phố

(Ngày sinh từ 21/11 – 20/12)

Nhân Mã yêu thích du lịch vì vậy bạn thường xuyên ở ngoài nhiều hơn là ở nhà. Sau khi khám phá thiên nhiên rộng lớn, Nhân Mã thích ngồi ở những quán cà phê đậm chất địa phương để trải nghiệm văn hóa, con người của nơi mình đặt chân đến.


Cung Ma Kết – Phong cách cổ điển

(Ngày sinh từ 21/12 – 20/01)

Ma Kết là người truyền thống và thích không gian yên tĩnh. Bởi vậy quán cà phê theo phong cách cổ điển, không quá đông khách với đồ uống ngon thượng hạng sẽ là lựa chọn hàng đầu với Ma Kết. Ở đây Ma Kết có thể chăm chú làm việc hoặc chia sẻ thời gian rảnh rỗi cùng bạn bè, gia đình.


Cung Bảo Bình – Phong cách đương đại

(Ngày sinh từ 21/01 – 20/02)

Với tính cách tự do, phóng khoáng, yêu thích những điều mới lạ, Bảo Bình cần một nơi thú vị, thân thiện và có nhiều hoạt động để giải trí cùng bạn bè. Bởi vậy các quán cà phê theo phong cách đương đại với nhiều trò chơi khác nhau sẽ là nơi hoàn hảo dành cho Bảo Bình.


Cung Song Ngư – Phong cách Pháp

(Ngày sinh từ 21/02 – 20/03)

Song Ngư là người sáng tạo và đam mê nghệ thuật. Bạn sống một cuộc sống thi vị và đầy lãng mạn. Vì vậy những quán cà phê mang phong cách Pháp xưa cũ, với những bản nhạc Pháp tình tứ, tha thiết sẽ là nơi yêu thích của Song Ngư. Ở đây Song Ngư sẽ được chìm đắm vào thế giới riêng của mình mà không bị ai làm phiền.

Nguồn: Tiin.vn

Viết một bình luận

error: Content is protected !!