Lời kết

Cuốn sách này được thiết kế để thực hiện trong vòng bốn tuần nhằm hướng đến nhận thức sâu sắc và hành động tích cực. Nhưng nếu bạn giống tôi, bạn có thể bỏ qua vài ngày nào đó, quên đi các mục tiêu của mình và dễ dàng rơi vào thói quen cũ. Nhưng bạn đừng bỏ cuộc. Bạn hãy ưu tiên hàng đầu cho bản thân, dù việc này có mất bao nhiêu thời gian đi chăng nữa. Vì thế hãy tiếp tục với những mục tiêu và hoạt động trên như là những điểm tập trung của sinh lực mới trong bạn. Bởi vì bạn lúc nào cũng bận rộn với những ý nghĩ miên man, nên hãy nhớ cho tư tưởng của bạn được an bình và rõ ràng – và bất cứ khi nào có thể, hãy từ bỏ thói quen lo lắng và sợ hãi trong quá khứ. Chúng khiến bạn khổ sở và chặn đứng con đường thông chuyển các giải pháp và cảm hứng mà thần khí ban tặng cho bạn. Hãy nhớ, bất cứ khoảnh khắc nào bạn cũng có thể hít thở, từ bỏ những quan tâm thế tục và mở rộng lòng để đón nhận những rung động siêu phàm.

Hãy nghĩ đến sự thật quan trọng này: cuộc sống của bạn là món quà quý giá nhất bạn nhận được. Nếu lúc nào cũng bất mãn và cảm thấy thiếu thốn, bạn sẽ tước đi món quà tuyệt vời này khỏi tay mình. Nó giống như bạn đặt một viên kim cương tuyệt đẹp trong ngăn kéo trong khi điên cuồng lao vào tìm kiếm một viên kim cương giả.

Tôi khuyên bạn không ngừng trau dồi những kĩ thuật này. Bạn biết điều bạn cần để tập trung cao độ. Hãy lặp lại quá trình 28 ngày này, nhưng đặc biệt rèn luyện những mục tiêu có liên hệ mật thiết với các vấn đề của chính bạn. Hãy tin tôi, chúng sẽ tạo nên một sự khác biệt trong năng lượng cảm xúc và kết quả của bạn. Tôi biết bởi vì tôi đã dùng những kĩ thuật này trong nhiều năm và tôi sẽ tiếp tục làm thế suốt phần đời còn lại của mình.

Hãy sống vui vẻ, nhưng suy nghĩ thật nghiêm túc. Thật sự tập trung vào những mục tiêu, những hoạt động và những quan niệm tích cực cho đến khi chúng trở thành phản ứng tự phát trong cách tiếp cận hàng ngày của bạn. Khi bạn làm thế, bạn sẽ tìm thấy sự an bình nội tâm sâu sắc, niềm vui sẽ rót đầy cuộc đời bạn và lan tỏa ra bên ngoài cho mọi người cùng tỏ.

Bạn là một sinh vật đẹp đẽ trong vũ trụ. Trong thế giới của khả năng bất tận này, chính sinh lực hàng ngày của bạn sẽ mở toang cánh cửa, cho bạn tầm nhìn về giá trị vĩnh cửu và sức mạnh hiện tại của bạn. Hãy sống có mục đích, đam mê và biết quý trọng bản thân. Mỗi khoảnh khắc là một hồng ân. Hãy tận hưởng cuộc đời của bạn và luôn chọn đưa nhận thức của bạn vào nó.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!