Ngày thứ 20: Sống trong ”thần khí”

Mục tiêu

Ngày hôm nay tôi nối kết một cách có ý thức với sức mạnh vô hạn của Đấng Thiêng liêng. Tôi nhận được sự hướng dẫn và tôi lắng nghe tiếng nói tâm linh của mình ngày càng nhiều hơn.

Suy ngẫm

Dù bạn có ưu tiên cho nó hay không, đặc điểm tinh thần của bạn vẫn là nguồn năng lượng lớn lao nhất trong đời bạn. Nó là mối liên kết trọng yếu của bạn với tình yêu và sự hỗ trợ lơn lao của Thượng Đế. Thông qua năng lượng vô hạn này, bạn có thể tiếp cận mọi sự khôn ngoan, hiểu biết và sức mạnh mà bạn cần.

Cái tôi tinh thần của bạn biết rằng bản chất của nó là bất diệt và kinh nghiệm cũng như biểu đạt của nó sẽ không chấm dứt cùng với đời này. Sự thật này đem lại một cảm giác an bình tỏa khắp, vượt qua những nhận thức sai lầm về thời gian và cơ hội có hạn. Dù nó đến thông qua trực giác của chính bạn hay từ các thiên sứ, những người hướng dẫn hay những người thân yêu của bạn, sự hỗ trợ ấy luôn có ích cho bạn. Những mối liên kết này, cùng với sự hiệp nhất giữa bạn với Đấng Thiêng Liêng, sẽ đem lại những ân sủng sáng tạo, kịp thời và dồi dào phong phú ơn bạn tưởng nhiều.

Các hoạt động củng cố

  1. Bắt đầu thể hiện chính mình theo tính chan hòa của tâm hồn mình thay vì những hữu hạn của thân xác và lý trí mình. Thường xuyên suy nghĩ về cá tính đích thực của mình. Thư giãn, thở sâu và tập trung vào con tim bạn – xác tín rằng Thượng Đế, Đấng giàu lòng yêu thương luôn hiện diện ở đó.
  2. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ thế giới tâm linh. Khi bạn cần đến sự dẫn dắt, nguồn cảm hứng, hay thông tin, hãy dành một phút để kết nối và đặt câu hỏi với Đấng Thiêng Liêng. Hãy chú ý đến thời điểm và cách thức bạn nhận được câu trả lời. Luôn mang theo một cuốn sổ tay và ghi lại những cảm tưởng của bạn, thậm chí trong mơ bạn cũng có thể bắt gặp những câu trả lời cao hơn câu trả lời mình đang tìm kiếm.

Những điều khẳng định trong ngày

Mỗi ngày, tôi nhận thức nhiều hơn về thần khí bất diệt trong mình. Tôi mở rộng lòng để đón nhận sự minh triết, khôn ngoan và sức mạnh của thần khí ấy.

Giờ đây, tôi đang lắng nghe tiếng nói trực giác của mình. Nguồn cảm hứng đến với tôi theo nhiều cách và vào những lúc thật bất ngờ, đem đến cho tôi tất cả những hiểu biết, sự hướng dẫn và thông tin tôi cần.

Mỗi khi thắc mắc hay gặp khó khăn, tất cả những gì tôi phải làm là đặt câu hỏi.

Tôi luôn luôn nhận được câu trả lời cần thiết và vô cùng biết ơn vì điều đó.

Tôi được chúc phúc với tình yêu và sự hiện diện của Thượng Đế. Mỗi khoảnh khắc kết hợp với Ngài đem lại cho tôi sức mạnh đổi đời.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!