Ngày thứ 5: Sự vận động

Mục tiêu

Hôm nay tôi sẽ ý thức hơn về thể chất của mình. Tôi bước đi trong đời với những bước chân ung dung, tự tại. Tôi thả lỏng người, mỉm cười và hít thở sâu để có thể tạo ra, cảm nhận cảm giác an bình tuyệt đẹp. Năng lượng thể chất của tôi luôn tỏa sáng.

Suy ngẫm

Cách bạn vận động – và tần suất vận động – chính là nguồn căn quan trọng của năng lực cá nhân mỗi người. Nếu bạn vận động chậm chạm và uể oải, năng lượng sống của bạn có thể ứ lại xung quanh, trở nên nặng nề và tù đọng. Trái lại, nếu bạn vận động gấp gáp và quá mức, bạn sẽ tỏa ra một nguồn lực căng thẳng, tản mát và xung động này sẽ thu hút những con người kích động cũng như những tình huống chống lại bạn.

Để tạo nên năng lượng cơ học tốt nhất, quan trọng là cần thở sâu, tập thể dục thường xuyên và vận động ung dung, thoải mái. Điều này sẽ đảm bảo rằng khí chất – hay cũng chính là sinh lực của bạn – sẽ cộng hưởng với những rung động thuần khiết, an bình và thú vị.

Các hoạt động củng cố

  1. Thả lỏng người hoặc thường xuyên tập thể dục. Chú ý gột bỏ những cảm xúc tiêu cực, cũ kĩ. hãy hình dung những rung động của bạn đang trở nên tươi sáng và thuần khiết.
  2. Giảm tốc độ và vận động theo một nhịp điệu nhàn tản, dễ chịu. Cố gắng không chạy đua với những nhiệm vụ trong cuộc sống.
  3. Cứ khoảng một tiếng, hít thở sâu vài lần. Xác tín rằng bạn đang tẩy sạch nguồn tâm trí của bạn với mỗi lần hít vào thở ra.
  4. Hãy để ý cử chỉ của bạn. Đứng ở tư thế đầu thẳng, vai cao sẽ tạo ra tự tin và sự mở rộng lồng ngực cho phép bạn kết nối với thiên nhiên và nhân loại.

Những điều khẳng định trong ngày

Tôi bước đi và cử động thật thoải mái. Tôi làm mọi thứ với một nhịp độ nhàn tản, chậm rãi. Tôi an bình và thư giãn trong tất cả mọi việc mình làm.

Tôi thích tập thể dục. Khi tôi cử động các cơ, tôi biết tôi sẽ xả bỏ năng lượng cũ và mở rộng mình để đón nhận một cảm giác mới, mạnh mẽ và tươi đẹp hơn.

Tôi nhớ căng duỗi và thả lỏng cơ nhiều lần mỗi ngày. Tôi cử động, thư giãn và buông lỏng cơ thể mình.

Tôi dễ dàng hít thở sâu. Lúc này, mỗi nhịp thở đem lại an bình cho tâm trí tôi và những phản ứng thích hợp trong tương lai.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!