Ngày thứ 8: Hành động

Mục tiêu

Hôm nay tôi sẽ làm điều gì đó để đạt được mục tiêu của mình. Hành động sẽ tiếp thêm năng lượng cho mục tiêu của tôi và nói cho mọi người biết rằng tôi nghiêm túc trong việc cố gắng biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Suy ngẫm

Hành động là chất xúc tác sẽ đốt cháy các khát vọng của bạn. Nếu mục tiêu kia là quan trọng đối với bạn, phải tiến thẳng đến nó, đặt nó lên ưu tiên hàng đầu mỗi ngày.

Mục tiêu không hành động chẳng khác gì một phép trừ trong cuộc đời bạn. Việc bạn từ chối hành động là một lựa chọn gạt bỏ mình, và như thế nó làm tiêu hao năng lượng và giảm trừ sức mạnh của bạn. những mục tiêu được tiếp thêm hành động sẽ là một phép cộng ngoạn mục.

Bạn phải kiên quyết trong hành động, nhưng bạn cũng cần phải kiên nhẫn và linh hoạt. Hãy điều chỉnh mỗi khi cần thiết và luôn làm việc theo những kế hoạch cá nhân. hãy nhớ tiếp tục hành động mạnh mẽ.

Các hoạt động củng cố

  1. Xây dựng một kế hoạch cho các mục tiêu trước mắt cũng như dài hạn. Tuân thủ các bước, và mỗi ngày nên thực hiện ít nhất một hành động nào đó. Hã linh hoạt, nhẫn nại và kiên trì. Thiết lập một nhật trình để kích hoạt các kết quả bạn mong muốn.
  2. Hãy làm việc với sự kỳ vọng vui sướng. Làm việc trên các mục tiêu của bạn với một sự nhiệt tình và phấn khích, đồng thời từ bỏ những gì cản trở kết quả mong muốn. Tạo thật nhiều hạnh phúc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ vì lợi ích của bạn, chứ không chỉ vì kết quả.
  3. Nhớ hoạt động mạnh mẽ: những tư tưởng tích cực và đáng giá đối với tâm trí, suy niệm về tình yêu và lòng trắc trong tim. Tất cả những điều này là những hoạt động quan trọng dẫn bạn tiến bước trên đường.

Những điều khẳng định trong ngày

Tôi chịu trách nhiệm với chính cuộc đời mình. Tôi hành động mỗi ngày.

Dù phải mất gì – tôi sẽ vẫn kiên gan bền chí.

mỗi ngày tôi tiến thẳng đến các mục tiêu của mình. Tôi phải đánh giá chúng và thực hiện những điều chỉnh cần thiết. Tôi nhẫn nại, bình tĩnh, linh hoạt và kiên quyết trong hành động của mình.

Tôi tận tụy với thành công cuộc sống của mình. Tôi không ngừng hành động để biến những ý tưởng của mình trở nên tích cực hơn, các cảm xúc của mình phấn chấn hơn, và các mục tiêu trở nên rõ ràng và có ý thức hơn.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!