Chuẩn bị cho Giáng sinh hoặc Năm mới

”Năm hết, Tết đến”, bạn cũng như tất cả mọi người đều cố gắng để hoàn thành hết tất cả những công việc còn dang dở để có thể rảng rang đón chào năm mới. Đây cũng là khoảng thời gian cực kỳ bận rộn với mỗi người. Nếu bạn là một trong những người luôn dành toàn bộ thời gian cận Tết để mua sắm và chuẩn bị đến phút cuối cùng, tá hỏa với hàng tỉ thứ việc đổ lên đầu và thậm chí vẫn ”đầu tắt mặt tối” đến tận đêm Giáng Sinh hoặc Giao Thừa thì tôi chắc rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng, thậm chí chẳng chào đón được khoảnh khắc chuyển giao năm cũ và năm mới vui vẻ bên gia đình chỉ vì cách sắp xếp thiếu khoa học của mình.

Vậy phải làm sao? Bạn có thể tham khảo các gợi ý sau và hoàn toàn có thể áp dụng chúng. Đó là bạn nên chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho Giáng sinh từ cuối tháng Mười Một. Hãy kiểm tra danh mục yêu cầu bưu phẩm được đặt từ tháng Mười và đặt hàng ngay thay vì đưa vào danh sách những việc làm sau.

Nếu việc nấu nướng cho năm mới là một phần tạo nên sự căng thẳng, hãy mua đồ ăn đã chế biến hoặc chuẩn bị trước những thứ bạn có thể và cho vào tủ lạnh từ đầu tháng Mười Hai. Bạn có thể làm đông lạnh đồ nhồi, nước sốt, các loại sau thơm. Làm như vậy, việc nấu nướng trong Năm mới sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn vì bạn chỉ lấy đồ chuẩn bị sẵn và chế biến.

Quà tặng và đồ biếu lễ trong năm mới cũng gây cho bạn khá nhiều áp lực, hãy bắt đầu mua quà từ tháng Mười Một để có thời gian lựa chọn và đương nhiên tại thời điểm này giá quà cũng sẽ rẻ hơn nữa.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!