Soạn danh sách đóng gói đồ đạc

Soạn danh sách đóng gói đồ đạc là việc hữu ích và tiết kiệm cần thiết thời gian khi bạn đi xa hoặc chuyển nhà. Việc đóng gói sẽ trở nên dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian của bạn khi đã có danh sách trong tay. Vì vậy, hãy lưu danh sách những thứ cần đóng gói trong máy tính và in ra mỗi khi bạn đi xa. bằng cách này, bạn có thể cập nhật dễ dàng khi thay đổi đồ cần mang đi hoặc có thể bỏ những thứ không cần cho từng chuyến đi (không nhất thiết phải mang hộ chiếu theo nếu bạn không ra nước ngoài, hay kem chống nắn nếu đang giữa mùa đông).

Danh sách này đặc biệt có giá trị nếu bạn có con nhỏ và cần đóng gói cho nhiều người khác. Khi các con lớn hơn, bạn có thể bỏ một số mục như tã lót, đồ chơi, băng tay … (hay bất cứ thứ gì tương tự).

Không nhất thiết chỉ ghi các thứ cần cho vào túi xách. Bạn có thể ghi vào đó những việc cần làm (tưới cây, báo ngưng giao sữa) và cả những thứ bạn cần gói (phụ kiện cho xe hơi, thức ăn nếu bạn đi picnic). Nói cách khác, bất cứ thứ gì hữu ích đối với bạn. Và bây giờ, bạn có thể bắt đầu kỳ nghỉ thư thái hơn và sẽ không còn bỏ quên thứ gì quan trọng nữa.

Viết một bình luận

error: Content is protected !!